Quận 10: Đăng cai Liên hoan "Búp sen hồng".

Thứ hai - 31/07/2017 16:24

Quận 10: Đăng cai Liên hoan "Búp sen hồng".

Sáng ngày 18/7/2017, tại nhà thiếu nhi Quận 10 đã diễn ra chương trình Liên hoan “Búp Sen Hồng” các Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi các tỉnh, Thành khu vực phía Nam lần thứ XXIII năm 2017. Đây là chương trình thuộc cụm 5 do Nhà Thiếu nhi Quận 10 đăng cai tổ chức, với chủ đề “Bay cao tiếng hát ước mơ”. Tham gia chương trình có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, lãnh đạo Quận ủy UBND Quận 10, Ban Thường vụ Quận Đoàn, Ban Giám đốc nhà Thiếu nhi Quận 10 và đại diện Ban Giám đốc các nhà thiếu nhi các tỉnh, Thành Phố. Ngoài ra còn có sự tham gia của hơn 800 em thiếu nhi của các đơn vị tham gia.
Theo đó, chương trình biểu diễn của các Đoàn từ 8h00 - 11h00 ngày 18/7/2017 là sự tham gia của đơn vị Nhà Thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng; Nhà Thiếu nhi Ninh Kiều - Cần Thơ; Nhà Thiếu nhi Quận 10. Buổi chiều là sự tham gia của Nhà Thiếu nhi Quận 3, Nhà Thiếu nhi Quận 5; Nhà Thiếu nhi Huyện Cần Giuộc - Long An, Nhà Thiếu Nhi TX. Tân Uyên - Bình Dương.
DSCN3998
Tiết mục biểu diễn của Nhà Thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng
DSCN4089
Tiết mục biểu diễn của Nhà Thiếu nhi Ninh Kiều - Cần Thơ 
DSCN4205
Tiết mục biểu diễn của Nhà Thiếu nhi Quận 5
DSCN4125
Tiết mục biểu diễn của Nhà Thiếu nhi Quận 10
Liên hoan Búp sen hồng là ngày hội lớn của tuổi thơ, nhằm biểu dương, cổ vũ những tài năng, mầm non tương lai của đất nước, thông qua đó, để khuyến khích đông đảo thiếu nhi học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện. Đây là dịp để các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; qua đó phát hiện, bồi dưỡng những mầm non năng khiếu của đất nước.

Tác giả bài viết: Văn phòng Nhà Thiếu nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem hình ảnh
Album hình ảnh mới nhất
  • Công trình nâng cấp Nhà Thiếu Nhi TPHCM

    Công trình nâng cấp Nhà Thiếu Nhi TPHCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây