Hơn 1500 đội viên tham gia Hội thi Nghi thức Đội - Múa hát tập thể Quận 10 năm học 2018 - 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 16:38

Sáng ngày 02/03/2019 Hội đồng Đội cùng Nhà Thiếu nhi Quận 10 đã tổ chức Hội thi Nghi thức Đội - Múa hát tập thể cho 17 Liên đội trường tiểu học trên địa bàn quận tại Nhà Thiếu nhi Quận 10. Hội thi nhằm biểu dương, giới thiệu thành tích và kiểm tra đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức - Nghi lễ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tại các Liên đội. Qua đó giáo dục ý thức, tổ chức kỷ luật, rèn luyện kỹ năng Nghi thức - Nghi lễ Đội, góp phần xây dựng Chi đội vững mạnh, đồng thời tạo sự gắn bó giao lưu học hỏi, sinh hoạt, vui chơi và rèn luyện tính tập thể giữa các em đội viên 17 Liên đội trường Tiểu học trên địa bàn Quận 10.

Hơn 1500 đội viên tham gia Hội thi Nghi thức Đội - Múa hát tập thể Quận 10 năm học 2018 - 2019

Đến với Hội thi, các Liên đội được chia thành 2 bảng A và B, và đã trải qua 04 vòng thi như Nghi lễ Đội, Múa hát tập thể, Động tác di động, Động tác cá nhân tại chỗ và đã nhận được nhiều sự góp ý đến từ các vị BGK có chuyên môn và kinh nghiệm của chương trình.

Theo đó, Trong Bảng A, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Liên đội Trường Tiểu học Trần Văn Kiểu, giải nhì cho Liên đội Trường Tiểu học Thiên Hộ Dương; giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt cho Liên đội trường tiểu học Lê Thị Riêng và Trần Quang Cơ. Về phía Bảng B, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Liên Đội Trường Tiểu học Võ Trường Toản, giải nhì thuộc về Liên Đội Trường Tiểu học Trương Định; giải Ba và giải Khuyến khích lần lượt thuộc về Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh và Liên đội Trường tiểu học Hoàng Diệu.

2
 
3
 
5
 
6
 
7
 
4

Nguồn tin: Nguồn Fanpage Tuổi trẻ Quận 10:

Ghi rõ nguồn "Website Nhà Thiếu Nhi Quận 10 - https://nhathieunhiquan10.com" khi phát hành lại thông tin từ website này

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem hình ảnh
Album hình ảnh mới nhất
  • Công trình nâng cấp Nhà Thiếu Nhi TPHCM

    Công trình nâng cấp Nhà Thiếu Nhi TPHCM

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây